Senmo: Vay tiền Online siêu tốc 5 phút, lãi suất 0%

Vay tiền Online nhanh chóng chỉ cần CMND với Senmo, Bạn giải quyết nhanh những khó khăn về tài chính mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng, hãy tham khảo ngay ứng dụng Senmo, vậy làm sao để vay tiền nhanh với Senmo? Senmo có uy tín không? Lãi suất khi vay tiền tại Semo là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp ngay tại bài viết này:

Senmo là gì?

Công ty Senmo là giải pháp nhanh chóng giúp bạn rút ngắn thủ tục, giấy tờ khi vay tiền Online mọi lúc, mọi nơi, thay vì phải cần làm nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp thì bạn hoàn toàn có thể vay tiền tại Senmo chỉ trong vài phút với CMND hoặc CCCD.

Vay tiền Online nhanh Senmo
Khoảng vay 1 - 10 triệu
Kỳ hạn 30 - 60 triệu
Lãi suất 18,25% /năm
Giải ngân 6 Phút

Khi vay tiền Semo Online bạn sẽ được đăng kí 100% khoản vay online trên website của công ty với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không thông qua công ty trung gian nên rút ngắn thời gian vay đi rất nhiều, thời gian duyệt hồ sơ chậm nhất là 2 giờ sau khi đăng kí xong.

Ưu điểm khi vay tiền tại Senmo:

Với những bạn hay theo dõi, quan tâm về lĩnh vực tài chính chắc chắn sẽ biết đến Gofingo ( là tổ chức tài chính nổi tiếng được tín nhiệm cao tại thị Châu Á và Châu Âu). Đến năm 2019 Gofingo chính thức ra mắt website: senmo.vn cho phép khách hàng vay tiền Online tại Việt Nam.

Website Senmo được phát hành với mục đích ứng dụng công nghệ Fintech – Đây là công nghệ giúp cho khách hàng tiếp cận nhanh hơn với các khoản vay tín dụng cực nhanh chóng và thủ tục đơn giản nhất. Dưới đây là những lợi ích khi vay tiền tại Senmo:

 1. Gia hạn khoản vay để tránh phí phạt: Senmo hỗ trợ bạn gia hạn khoản vay gần tới hạn thanh toán để tránh phí phạt phát sinh.
 2. Có nhiều ưu đãi cho khách hàng: Senmo luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của công ty.
 3. Nhân viên tư vấn nhiệt tình: Luôn luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7 tư vấn các khoản vay cho khách hàng, giúp khách hàng có thể lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
 4. Lãi suất 0%: Áp dụng cho khách hàng mới lần đầu vay tiền tại Senmo
 5. Thủ tục vay tiền nhanh: Chỉ cần CMND hoặc CCCD

Có thể nói công ty tài chính Senmo hiện tại đang là cái tên rất hot trong số các công ty tư vấn tài chính tại Việt Nam như: Avay, Doctor Đồng… Rất đáng bạn có thể lựa chọn để vay 1 khoản tiền nhanh mà thủ tục lại cực kỳ đơn giản.

Vay tiền tại Senmo có lãi suất bao nhiêu?

Khách hàng mới tại Senmo được hưởng rất nhiều ưu đãi, nổi bật là chương trình miễn phí lãi suất vay tiền Senmo dành cho khách hàng mới, bạn có thể vay từ 4 đến 10 triệu và không bị tính lãi suất trong 10 ngày đầu tiên, thủ tục vay hoàn toàn được thực hiện Online mà không cần bạn phải trực tiếp đến công ty để làm hồ sơ, bạn có thể đăng kí Online tại Website trong 5 phút và nhận khoảng vay sau 15 phút.

Ngoài ra bạn còn có thể vay trả góp từ với khoản vay từ 1 – 10 triệu online nhanh chóng chỉ cần CMND hoặc CCCD. Với ưu thế dịch vụ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, lãi suất vay thấp nên Senmo luôn được khách hàng đánh giá cao.

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Senmo

Điều cần để vay tiền tại Senmo:

 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 21-60 tuổi
 • Có CMND hoặc CCCD
 • Có thẻ ngân hàng hoặc tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay sau khi được duyệt hồ sơ

Điều kiện đơn giản vậy thôi, bây giờ bắt đầu vay tiền tại Senmo nào, mở máy tính hay điện thoại có kết nối Internet và bấm vào chữ “ĐĂNG KÝ NGAY” ở dưới:

Tại đây bạn sẽ lựa chọn khoản vay, đối với khách hàng mới chỉ được lựa chọn khoản vay từ 100.000 – 4.000.000 đ (Và được hưởng chương trình vay với lãi suất 0%), còn khách hàng cũ thì bạn có thể chọn dấu (+) để tăng khoản vay lên, sau đó chọn “Đăng ký ngay”.

senmo: vay tiền online siêu tốc 5 phút, lãi suất 0% 10

Bạn điền họ và tên cùng số điện thoại của bạn vào ô đăng ký, sau đó chọn Đăng ký vay:

senmo: vay tiền online siêu tốc 5 phút, lãi suất 0% 12

Sau đó Senmo gọi điện thoại cho bạn, bạn không cần phải nghe máy chỉ cần ghi ra 5 số cuối của số điện thoại gọi cho bạn và nhập vào ô “Mã” trên website và chọn Tiếp tục để hoàn tất thủ tục, lúc này bạn gọi điện thoại cho tổng đài Senmo để được tư vấn các bước tiếp theo để hoàn thiện hồ sơ nhé: 1900 633 335

senmo: vay tiền online siêu tốc 5 phút, lãi suất 0% 14
hướng dẫn vay tiền nhanh tại senmo

Nếu gặp bất kì vấn đề nào trong quá trình đọc và đăng kí vay tiền bạn có thể bình luận phía dưới để mình có thể giải đáp cho các bạn nhé. Chúc may mắn!

Bài viết liên quan
 • Avay là gì? Cách Vay tiền Online trong 5 Phút với Avay
 • Doctor Đồng: Vay tiền Online nhanh, giải ngân 5 phút
 • 2 bình luận về “Senmo: Vay tiền Online siêu tốc 5 phút, lãi suất 0%”

  Viết một bình luận